Kính cách âm cách nhiệt là gì ?

Kết hợp kính phản quảng với kính bảo ôn:

Kính bảo ôn cách nhiệt: Sản phẩm kính bảo ôn cách nhiệt là loại kính kết hợp từ 2 hay nhiều tấm kính cản nhiệt phản quang có khoảng trống ở giữa các tấm kính do đó có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, đảm bảo cho bạn một không gian yên tĩnh để làm việc và nghỉ ngơi, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Italia.
     Kính bảo ôn thường được dùng sử dụng ở những nơi yêu cầu cao về cách âm, cách nhiệt như: văn phòng, bệnh viện, khách sạn, nhà ga sân bay, ga xe lửa, phòng điện thoại, phòng vi tính…
Kinh bao on
Tính năng kỹ thuật
 Cách âm, cách nhiệt: Với kết cấu dạng hộp có khoảng trống ở giữa được nạp khí Argon (khí trơ) cho phép kính hộp có khả năng giảm tối đa tiếng ồn từ môi trường xung quanh, đồng thời làm tăng khả năng cách nhiệt do đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong việc sử dụng điện để làm mát trong mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông.
    » Ngăn sự ngưng tụ hơi nước: Với kính thường, sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong căn phòng sẽ dẫn đến sự ngưng tụ hơi nước, tuy nhiên kính bảo ôn của Đáp Cầu với các hạt hút ẩm và khí trơ trong khoảng trống giữa 2 lớp kính giúp tránh được sự ngưng tụ hơi nước trên bề mặt tấm kính khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ. Tuỳ yêu cầu sử dụng của các công trình, các lớp kính thành phần của kính bảo ôn có thể là kính dán an toàn, kính cường lực để gia tăng tính chịu lực, chịu va đập mạnh.
Tính năng sử dụng
Kính bảo ôn được sử dụng cho các cửa sổ, của đi, vách kính cho các công trình không những an toàn mà còn đảm bảo sự cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.

Tin Liên Quan